Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 08:49 25/10/2020 (GMT+7)
Người lao động Công ty TOTO tham gia thi đấu thể thao

Chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Ban Chấp hành công đoàn Công ty TNHH TOTO Việt Nam (Công ty TOTO), tổ chức Đại hội thể dục, thể thao công nhân lao động năm 2020.

Người lao động Công ty TOTO tham gia thi đấu môn chạy tiếp sức. Ảnh: Hà Anh

Người lao động Công ty TOTO tham gia thi đấu môn chạy tiếp sức. Ảnh: Hà Anh

Tới dự Đại hội có các ông: Đinh Quốc Toản - Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội Đinh Quốc Toản; Hiroyuki Suzuki Tổng Giám đốc Công ty cùng hàng nghìn công nhân lao động trong Công ty.

Được biết, Đại hội thể dục, thể thao công nhân lao động Công ty TNHH TOTO VIỆT NAM năm 2020 được triển khai từ tháng 4 năm 2020, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nên đã phải dừng lại đến tháng 6 và từ tháng 8 cho tới nay hoạt động trở lại, đã thu hút hơn 500 vận động viên là những công nhân lao động đang làm việc tại Công ty, tham gia thi đấu ở 6 bộ môn: Bóng đá nam có 16 đội, bóng chuyền có 12 đội, kéo co có 16 đội nam và 6 đội nữ , cầu lông, cờ tướng, chạy (nam, nữ, tiếp sức nam, nữ) có 150 vận động viên.

Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp - Khu chế xuất Hà Nội Đinh Quốc Toản (bên trái ảnh) trao phần thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao. Ảnh: CĐKCN
Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp - Khu chế xuất Hà Nội Đinh Quốc Toản (bên trái ảnh) trao phần thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao. Ảnh: CĐKCN

Đây là sân chơi tạo điều kiện cho đoàn viên, công nhân lao động trong toàn Công ty được giao lưu, học hỏi nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể chất phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty ngày càng tốt hơn.

Với tinh thần: “Sức trẻ - năng động - tự tin – chiến thắng” thi đấu lành mạnh, trung thực, đúng điều lệ và mang tính giáo dục cao, đồng thời đảm bảo an toàn, tiết kiệm, các vận động viên đã thi đấu hết mình, nhiều trận thi đấu đã được cho khán giả cổ vũ bằng những tràng pháo tay giòn giã và reo hò không ngớt, đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong công nhân lao động trong toàn Công ty

Kết thúc Đại hội, Ban tổ chức đã trao 43 giải trong đó có: 13 giải nhất, 13 giải nhì, 13 giải ba, 4 giải khuyến khích cho các bộ môn thi đấu.

https://laodong.vn/cong-doan/nguoi-lao-dong-cong-ty-toto-tham-gia-thi-dau-the-thao-848181.ldo

HÀ ANH (báo lao động)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: