Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 06:57 24/05/2023 (GMT+7)
Phòng chống tệ nạn xã hội, tín dụng đen trong công nhân lao động

Bắc Ninh- Tại Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh vừa tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội, tín dụng đen cho công nhân lao động.

Phòng chống tệ nạn xã hội, tín dụng đen trong công nhân lao động
Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: Lâm Mây

Tại hội nghị, Thượng tá Mai Thế Hưng- Phó phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh - đã thông tin tới công nhân lao động thực trạng tệ nạn xã hội hiện nay, cách nhận biết và phòng tránh để người lao động không rơi vào các tệ nạn xã hội, hệ quả của tệ nạn xã hội đối với đời sống; cách phát hiện và phòng tránh tín dụng đen, một số giải pháp phòng ngừa với hoạt động tín dụng đen trên không gian mạng.

Cũng tại hội nghị, công nhân lao động được  truyền thông kiến thức chăm sóc sức khỏe cho người lao động đặc biệt là kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản, cách phòng tránh, phát hiện và điều trị sớm các bệnh nhiễm khuẩn và lây truyền qua đường tình dục.

Qua Hội nghị tuyên truyền đã giúp công nhân lao động luôn có tinh thần cảnh giác, nâng cao nhận thức trong việc phòng chống các tệ nạn xã hội và ngăn chặn, đầy lùi hoạt động tín dụng đen; nâng cao trách nhiệm của bản thân trong việc đấu tranh chống lại các tệ nạn xã hội.

Công nhân lao động có cơ hội được tiếp thu, trao đổi trực tiếp những băn khoăn, vướng mắc về kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản, từ đó biết cách chăm sóc sức khỏe bản thân, góp phần xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

https://laodong.vn/ldld-bac-ninh/phong-chong-te-nan-xa-hoi-tin-dung-den-trong-cong-nhan-lao-dong-1196154.ldo

LÂM MÂY (báo lao động)

 
In
Về đầu
Lượt truy cập: