Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 09:03 04/04/2020 (GMT+7)
Sóc Trăng: Công đoàn may 1.000 khẩu trang tặng công nhân

Ban Nữ công Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Công trình đô thị Sóc Trăng đã phát động phong trào may khẩu trang vải để phát cho người lao động và khách hàng đến giao dịch tại công ty góp phần phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Công đoàn may khẩu trang tặng công nhân. Ảnh H.Lan.

Công đoàn may khẩu trang tặng công nhân. Ảnh H.Lan.

Chị Nguyễn Thu Trang, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Nữ công Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Công trình đô thị Sóc Trăng cho biết đây là một trong những hoạt động thiết thực của công đoàn, nhằm chăm lo, bảo vệ sức khỏe cho người lao động tại công ty, nhất là những anh em làm việc tại các xí nghiệp môi trường, cây xanh; đồng thời góp phần cùng tỉnh chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Sau khi phát động, Ban Nữ công đã nhận được sự hỗ trợ tích cực từ nhà tài trợ với nguồn vải đảm bảo chất lượng theo yêu cầu. Ban Nữ công đã phân việc cụ thể cho từng nữ cán bộ, nhân viên, lao động công ty, người cắt vải, người may.

Trên 1.000 chiếc khẩu trang khi may xong sẽ được giặt, xử lý kháng khuẩn, gói lại cẩn thận để trao tận tay người lao động đang làm việc tại các xí nghiệp trực thuộc công ty.

https://laodong.vn/cong-doan/soc-trang-cong-doan-may-1000-khau-trang-tang-cong-nhan-795531.ldo

N.H (báo lao động)

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: