Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 11:21 10/07/2020 (GMT+7)
Sóc Trăng: Phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả

Ngày 9.7, LĐLĐ Sóc Trăng tổ chứchội nghị điển hình tiên tiếnCông nhân viên chức lao động lần thứ 5, giai đoạn 2015 -2020, phát động phong trào thi đua 2020 -2025.

Bà Hồ Thị Cẩm Đào, Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy Sóc Trăng phát biểu tại hội nghị.Ảnh: Nhật Hồ

Bà Hồ Thị Cẩm Đào, Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy Sóc Trăng phát biểu tại hội nghị.Ảnh: Nhật Hồ

Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban dân vận, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng dự và có bài phát biểu tại hội nghị.

Phó chủ tịch LĐLĐ Sóc Trăng Trịnh Thị Bảo Khuyên báo cáo tóm tắc phong trào thi đua 5 năm qua (ảnh Nhật Hồ)
Phó Chủ tịch LĐLĐ Sóc Trăng Trịnh Thị Bảo Khuyên báo cáo tóm tắt phong trào thi đua 5 năm qua. Ảnh: Nhật Hồ

Trong 5 năm qua, phong trào thi đua trong công nhân viên chức lao động được các cấp Công đoàn trong tỉnh phát động với nhiều hình thức, nội dung thiết thực đi vào chiều sâu. Chính vì vậy hiệu quả mang lại rất cao.

Các đại biểu dự hội nghị (ảnh Nhật Hồ)
Các đại biểu dự hội nghị. Ảnh : Nhật Hồ

Báo cáo tại hội nghị cho thấy trong 5 năm qua, bằng nhiều hình thức, phong trào thi đua yêu nước đã có 50.034 giải pháp, sáng kiến được áp dụng trong thực tiễn mang lại hiệu quả thiết thực; 2.761 công trình sản phẩm hoàn thành với tổng giá trị trên 1.076 tỉ đồng, làm lợi hơn 29 tỉ đồng.

Điển hình là các phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo; phong trào thi đua phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật và nghiên cứu hoa học phục vụ sản xuất, kinh doanh, công tác và đời sống…

Đồng chí Lục Bích Phúc, Phó chủ tịch phụ trách LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng trao Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho các các nhân có thành tích (ảnh Nhật Hồ)
Đồng chí Lục Bích Phúc, Phó Chủ tịch phụ trách LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng trao Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho các các nhân có thành tích. Ảnh : Nhật Hồ

Bà Lục Bích Phúc, Phó Chủ tịch phụ trách LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng cho rằng, thông qua các phong trào thi đua đã phát hiện nhiều nhân tố mới có tính sáng tạo, cải tiến khoa học kỹ thuật được áp dụng làm lợi cho nhà nước, doanh nghiệp.

Phát biểu tại hội nghị bà Hồ Thị Cẩm Đào, Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy Sóc Trăng biểu dương những thành tích mà các cấp công đoàn trong tỉnh đã đạt được, đồng thời đề nghị LĐLĐ tỉnh, các cấp công đoàn trong tỉnh cần phát huy thành tích đã đạt được, tích cực phát động và tham gia các phong trào thi đua trong thời gian tới.

https://laodong.vn/cong-doan/soc-trang-phong-trao-thi-dua-thiet-thuc-hieu-qua-818473.ldo

NHẬT HỒ (báo lao động)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: