Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 10:13 23/05/2022 (GMT+7)
Trao hỗ trợ người lao động tuyến Đường sắt phía Tây nhân Tháng Công nhân

Công đoàn Đường sắt Việt Nam cho biết, nhân dịp Tháng Công nhân, lãnh đạo Tổng Công ty và Công đoàn Đường sắt Việt Nam đã đến thăm, tặng quà cho công nhân lao động trên tuyến đường sắt phía Tây.

Trao hỗ trợ người lao động tuyến Đường sắt phía Tây nhân Tháng Công nhân
Lãnh đạo Tổng công ty và Công đoàn Đường sắt Việt Nam thăm chắn nữ công tự quản Km 201+ 167. Ảnh: CĐN

Triển khai các hoạt động Tháng Công nhân và Tháng Hành động về an toàn vệ sinh lao động, Đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho công nhân lao động trên tuyến đường sắt phía Tây. 

Ngoài thăm hỏi, động viên người lao động, đây còn là dịp để lãnh đạo ngành nắm bắt thực tế, lắng nghe ý kiến đề xuất của người lao động cũng như lãnh đạo các cơ sở để xem xét giải quyết nhanh những bất cập. 

Tặng tủ lạnh cho cán bộ công nhân ga Lạng. Ảnh: CĐN
Tặng tủ lạnh cho cán bộ công nhân ga Lạng. Ảnh: CĐN 

Tuyến Đường sắt phía Tây là tuyến đường có mật độ chạy tàu thấp. Nhiều ga xép nhỏ lẻ, cơ sở vật chất và đời sống tinh thần công nhân lao động còn nhiều khó khăn. Chính vì vậy, trong chuyến thăm, lãnh đạo Tổng Công ty đã tìm hiểu, kiểm tra tình hình điều kiện làm việc, sinh hoạt, đời sống và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của người lao động. 

Đoàn đã trao tặng tivi, tủ lạnh, máy lọc nước… cho người lao động tại các liên hiệp khu ga: Lạng, Lào Cai, Lâm Giang, Trái Hút, chắn nữ công tự quản Km 201+ 167 và thăm hỏi người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng dịp này, Chương trình Cặp lá yêu thương gặp trao 6 bộ máy tính cho các cháu là con cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại các đơn vị Đường sắt trên địa bàn Yên Bái, Lào Cai.

https://laodong.vn/cd-duong-sat/trao-ho-tro-nguoi-lao-dong-tuyen-duong-sat-phia-tay-nhan-thang-cong-nhan-1047634.ldo

HẢI ANH (BÁO LAO ĐỘNG)

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: