Thư viện công nhân
Cập nhật lúc 01:43 26/12/2022 (GMT+7)
Đẩy mạnh tuyên truyền phòng chống ma túy cho công nhân lao động

Vừa qua, Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức đợt cao điểm tuyên truyền phòng chống ma túy và đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong công nhân viên chức lao động tại các địa bàn có đông công nhân, lao động, gồm Khu công nghiệp VSIP, thành phố Quảng Ngãi, thị xã Đức Phổ và các huyện Bình Sơn, Sơn Tịnh, Tư Nghĩa và Mộ Đức.

Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên thuộc Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh và báo cáo viên pháp luật Liên đoàn Lao động tỉnh phổ biến nội dung cơ bản, trọng tâm về thực trạng và các kiến thức, kỹ năng khi tham giao thông, giải pháp bảo vệ sức khỏe cho bản thân, người thân và cộng đồng.

Thông qua việc các lớp tuyên truyền, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi đã giúp cho đoàn viên, người lao động cập nhật thêm kiến thức pháp luật về an toàn giao thông, cách ứng xử khi tham gia giao thông.

Đồng thời góp phần giảm thiểu tình trạng vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông, tai nạn giao thông và hình thành văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông. Các nội dung tuyên truyền phòng chống ma túy đã đề cập đến những vấn đề mang tính thời sự gắn với thực tiễn cuộc sống hiện nay, giúp cán bộ, công nhân viên chức lao động có cái nhìn bao quát, thực tế hơn về tệ nạn ma túy và các hiểm họa do tệ nạn ma túy gây ra đối với gia đình và xã hội.

B.T.G

In
Về đầu
Lượt truy cập: