Tuyên truyền giáo dục
Cập nhật lúc 03:55 05/02/2024 (GMT+7)
Công đoàn các cơ quan Tổng Liên đoàn chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thành

Ngày 01/02/2024, đồng chí Nguyễn Duy Vũ, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tổng Liên đoàn, Phó Chủ tịch Công đoàn các Cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn các cơ quan đến thăm, chúc Tết và tặng quà của đoàn viên công đoàn các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn gửi phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thành, thôn La Tháp Đông, xã Duy Hoà, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

Thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn, đồng chí Nguyễn Duy Vũ công tác đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những cống hiến của mẹ Việt Nam Anh hùng và các cán bộ đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng và kính chúc các Mẹ sống vui, sống khỏe, mãi là tấm gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ và lớp con cháu noi theo.

Trong không khí xúc động, Mẹ nói: nghe tin các con đến thăm, Mẹ mừng lắm, Mẹ chống gậy ra sân chờ đón các con. Mẹ tâm sự: Ở tuổi 95 Mẹ không còn giúp gì được các con cháu nhưng mẹ vẫn cố gắng tự phục vụ mình để con cháu yên tâm cấy trồng, chăn nuôi, công tác. Mẹ hỏi thăm và gửi lời cám ơn, chúc Tết các đồng chí lãnh đạo Tổng Liên đoàn cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên Công đoàn các cơ quan, các thế hệ cán bộ công đoàn tỉnh Quảng Nam, huyện Duy Xuyên đã luôn quan tâm đến mẹ.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nhĩa gắn liền với đạo lý tốt đẹp “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam , tổ chức Công đoàn kịp thời động viên, chăm lo đời sống cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng.

 

In
Về đầu
Lượt truy cập: