Tuyên truyền giáo dục
Cập nhật lúc 08:43 28/03/2020 (GMT+7)
Động viên các cán bộ, nhân viên, chiến sĩ, y bác sĩ ở những nơi tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19.

Trong các ngày 28 và 30 – 31/3, Đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Trần Danh Chức – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh là trưởng đoàn đến thăm và động viên các cán bộ, nhân viên, chiến sĩ, y bác sĩ ở những nơi tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19.

Đoàn công tác đã đến thăm các đơn vị: Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh, Trung tâm vận chuyển cấp cứu 115; Bệnh viện số 2; Công ty TNHH MTV Khách sạn Du lịch Công đoàn Hạ Long; Tổ kiểm soát liên ngành phòng chống dịch Covid-19 ở Chốt Kiểm soát dịch bệnh Covid-19 Cầu Bạch Đằng và Phà Rừng; Bệnh viện số 1 (Móng Cái); Trung tâm Kiểm dịch Y tế Quốc tế. 

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trần Danh Chức, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã chia sẻ với những vất vả, khó khăn, rủi ro của các cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ và nhân viên của các ngành, đặc biệt ngành y tế đang ngày đêm không mệt mỏi, nỗ lực ở tuyến đầu phòng chống dịch. Đồng chí cũng động viên các cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ, nhân viên tại các đơn vị, tổ kiểm soát cố gắng giữ gìn sức khỏe, vượt qua giai đoạn khó khăn, cùng với tỉnh, với cả nước đẩy lùi dịch bệnh, trả lại cuộc sống lành mạnh, bình an cho mỗi người.

Dịp này, LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh đã trao tặng tiền và hiện vật gồm hơn 400 thùng nước khoáng mặn và nước lọc cho các đơn vị, tổ kiểm soát với tổng trị giá 150 triệu đồng.

Lệ Quyên

 

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: