Tuyên truyền giáo dục
Cập nhật lúc 11:20 24/07/2022 (GMT+7)
Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Thái Thu Xương dâng hương viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bình Phước và Tây Ninh

Chiều nay 24-7, Đoàn công tác của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam do đồng chí Thái Thu Xương, Phó chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bình Phước và Tây Ninh nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2022).

Phó chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Thái Thu Xương và Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Phước Nguyễn Thị Hương Giang thắp hương lên phần mộ các liệt sĩ

Tại tỉnh Bình Phước, đồng chí Thái Thu Xương cùng đoàn công tác, cán bộ công đoàn tỉnh Bình Phước và cán bộ Tỉnh ủy Bình Phước đến viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bình Phước.

Đoàn cũng đến báo cáo tri ân, thắp nhang Nhà thờ Bác Hồ, nhà quy tập hài cốt liệt sĩ, nhà thờ Tế tự và các phần mộ liệt sĩ, thăm, tặng quà Ban Quản lý Nghĩa trang Liệt sĩ.

Chiều cùng ngày, Đoàn đã đến thăm, tặng quà thương binh 4/4 Lê Văn Thuyết tại phường Tân Thiện và thương binh 2/4 Hoàng Trung Lộc, phường Tân Đồng. 

Đoàn công tác tặng quà cho thương binh 2/4 Hoàng Trung Lộc, phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài

Tại các nơi đến, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các thương binh và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của các thương binh. Đồng thời mong muốn các thương binh và gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, khắc phục mọi khó khăn, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Được biết, sau khi dâng hương Nghĩa trang Liệt sĩ, thăm, tặng quà gia đình chính sách tại tỉnh Bình Phước, Đoàn tiếp tục đến dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Đồi 82, tỉnh Tây Ninh và nghĩa trang liệt sĩ Điện Biên Phủ. 

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng và có ý nghĩa đối với tổ chức Công đoàn Việt Nam và đoàn viên, người lao động hướng đến kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ, và 93 năm này thành lập Công đoàn Việt Nam.

 

In
Về đầu
Lượt truy cập: