Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Cách làm hay từ cơ sở
Cách làm hay từ cơ sở
Cập nhật lúc 08:26 28/02/2021 (GMT+7)
TÌNH NGUYỆN HIẾN MÁU HỖ TRỢ CÁC ĐỊA PHƯƠNG CHỐNG DỊCH

Đoàn viên, người lao động tham gia hiến máu tình nguyện, góp phần đảm bảo nguồn máu cung cấp cho cấp cứu và điều trị trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường

Ngày 28-2, tại Nhà Văn hoá Lao động thành phố, Liên đoàn Lao động Thành phố - Công đoàn Viên chức phối hợp Hội Chữ thập đỏ và Bệnh viện Đà Nẵng đã tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện” năm 2021 theo chủ trương phát động của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã thành công tốt đẹp.

Hơn 515 đơn vị máu của 600 đoàn viên trong đợt đầu tiên này sẽ cung cấp cho các bệnh viện phía bắc đang bị ảnh dưởng của dịch Covid-19.

Cùng ngày, tại Gia Lai, nhiều đoàn viên, người lao động trên địa bàn thành phố Pleiku và huyện Chư Prông đã tham gia hiến máu tình nguyện. Trước đó, Công đoàn ngành Y tế tỉnh, LĐLĐ các huyện: Kbang, Ia Grai, Đức Cơ cũng đã tổ chức cho hàng trăm lượt đoàn viên, người lao động tham gia hiến máu tình nguyện, góp phần đảm bảo nguồn máu cung cấp cho cấp cứu và điều trị trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường.

NGỌC YẾN

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: