Trang chủCông nhân 360Gương lao động sáng tạo
Gương lao động sáng tạo
Cập nhật lúc 08:14 01/02/2023 (GMT+7)
Hải Dương: Doanh nghiệp tôn vinh công nhân lao động góp nhiều sáng kiến

Hải Dương - Công ty TNHH SUMIDENSO Việt Nam (Hải Dương) vừa phối hợp với công đoàn cơ sở tổ chức trao thưởng, tôn vinh lao động có thành tích xuất sắc trong sản xuất.

Hải Dương: Doanh nghiệp tôn vinh công nhân lao động góp nhiều sáng kiến
Công ty TNHH SUMIDENSO Việt Nam khen thưởng người lao động có thành tích xuất sắc, đóng góp nhiều sáng kiến. Ảnh: Diệu Thuý

Trong năm 2022, Công đoàn công ty TNHH Sumidenso Việt Nam là đơn vị có thành tích xuất sắc trong Chương trình “1 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19” do Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam phát động.

Chỉ trong 40 ngày cao điểm giai đoạn 1 do LĐLĐ tỉnh Hải Dương phát động, Công đoàn công ty TNHH Sumidenso Việt Nam đã cập nhật thành công lên hệ thống gần 5.000 sáng kiến, đứng đầu tỉnh Hải Dương về số lượng sáng kiến và số công nhân, lao động tham gia.

Nhân dịp này, công ty, công đoàn biểu dương, tôn vinh 28 tập thể và 307 cá nhân có thành tích xuất sắc, đặc biệt là những công nhân lao động có nhiều sáng kiến trong sản xuất. Qua đó, tạo động lực để người lao động tiếp tục quyết tâm thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo với năng suất, chất lượng hiệu quả cao nhất, hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. 

Ông Kurihara, Tổng Giám đốc công ty cho biết, năm qua, công ty đã đạt được vị trí số 1 thế giới về chi phí và chất lượng trong 6 tháng đầu năm.

Đây là kết quả cố gắng của từng công nhân viên lao động công ty đã thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của mình, đồng thời là sự hợp tác và giúp đỡ lẫn nhau trên tinh thần đoàn kết. 

Chị Trần Thị Nhàn, công nhân lao động công ty, cho biết: Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự đồng hành và tạo điều kiện làm việc tốt nhất, an toàn nhất và không ngừng nâng cao chế độ phúc lợi, cải thiện thu nhập, nâng cao đời sống hàng ngày cho người lao động.

https://laodong.vn/ldld-hai-duong/hai-duong-doanh-nghiep-ton-vinh-cong-nhan-lao-dong-gop-nhieu-sang-kien-1142912.ldo

DIỆU THUÝ (LĐLĐ HẢI DƯƠNG)-báo lao động

 
In
Về đầu
Lượt truy cập: