Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 07:42 25/03/2023 (GMT+7)
Công đoàn phối hợp quan tâm lao động nữ

HUẾ - Ngày 24.3, tin từ LĐLĐ Thừa Thiên Huế, đơn vị vừa phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh ký kết phối hợp tổ chức các hoạt động trong nữ công chức, viên chức và công nhân lao động giai đoạn 2023 - 2028.

Công đoàn phối hợp quan tâm lao động nữ
Ông Minh Nhân (phải) - Chủ tịch LĐLĐ Thừa Thiên Huế và bà Trần Thị Kim Loan (trái) - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh ký kết tại hội nghị. Ảnh: Nhã Phương/LĐLĐ Thừa Thiên Huế.

5 năm qua, LĐLĐ tỉnh và Hội LHPN đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động và đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Các phong trào thi đua do 2 đơn vị phát động trong nữ công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) và hội viên, phụ nữ đã phát huy có hiệu quả và lan tỏa đến đông đảo các tầng lớp phụ nữ trên toàn tỉnh các phong trào thi đua: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” và phấn đấu rèn luyện các phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”, phong trào hưởng ứng Chương trình "Áo dài - di sản văn hóa Việt Nam" và "Tuần lễ Áo dài".

Hội nghị đã thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế trong công tác phối hợp trong thời gian qua và đề ra những giải pháp phối hợp thực hiện trong thời gian tới.

Chương trình phối hợp giữa LĐLĐ tỉnh và Hội LHPN tỉnh giai đoạn 2023 - 2028 bám sát những nội dung phối hợp giữa Tổng LĐLĐ Việt Nam và Hội LHPN Việt Nam giai đoạn 2022-2027; bám sát các chương trình, hoạt động của tỉnh và theo chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị; nhằm chăm lo, bảo vệ cho nữ cán bộ, công chức, viên chức, công nhân lao động - là lực lượng nòng cốt trong phong trào phụ nữ toàn tỉnh.

https://laodong.vn/ldld-thua-thien-hue/cong-doan-phoi-hop-quan-tam-lao-dong-nu-1171388.ldo

NHÃ PHƯƠNG (LĐLĐ THỪA THIÊN HUẾ)-báo lao động

 
In
Về đầu
Lượt truy cập: