Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 04:37 27/01/2021 (GMT+7)
LĐLĐ NHƯ THANH - THANH HÓA: Trao hơn 100 suất quà cho công nhân lao động gặp khó khăn

Tại Chương trình Tết Sum vầy, hơn 100 suất quà đã được trao đến công nhân lao động khó khăn (trên địa bàn huyện Như Thanh - Thanh Hóa).

Ngày 27.1, LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa cho biết, vừa qua, tại Công ty TNHH Akalia Việt Nam, LĐLĐ huyện Như Thanh đã tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy- Kết nối yêu thương” năm 2021 hết sức ý nghĩa cho công nhân, người lao động trên địa bàn.

Trao hơn 100 suất quà cho công nhân lao động gặp khó khăn. Ảnh: N.T
Tham dự chương trình có ông Hà Xuân Thành - Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa, ông Hà Văn Thủy - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa, đại diện các ban ngành của huyện Như Thanh, doanh nghiệp và hàng trăm công nhân lao động trên địa bàn.

Theo LĐLĐ huyện Như Thanh, Chương trình “Tết sum vầy - Kết nối yêu thương” năm 2021 nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn, các tổ chức đoàn thể và toàn xã hội để chung tay kết nối, giúp đỡ công nhân lao động khó khăn.

Phát biểu tại chương trình, ông Hà Xuân Thành đánh giá cao những thành tích, hoạt động thiết thực mà các cấp công đoàn huyện Như Thanh, doanh nghiệp đã đạt được trong năm 2020, nhất là công tác chăm lo cho đời sống công nhân lao động. Việc tổ chức “Tết Sum vầy - Kết nối yêu thương’’ là việc làm có ý nghĩa thiết thực, qua đó giúp công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn vơi bớt những vất vả nhọc nhằn, có một cái tết ấm áp, đầy đủ hơn.

Tại chương trình, đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa và huyện Như Thanh, đã trao 95 suất quà, trị giá hơn 74 triệu đồng cho các công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa cũng trao hỗ trợ quỹ “Mái ấm Công đoàn” trị giá 35 triệu đồng cho đoàn viên khó khăn. Đại diện Công ty Akalia trao 10 suất quà trị giá 5 triệu đồng.

https://laodong.vn/cong-doan/trao-hon-100-suat-qua-cho-cong-nhan-lao-dong-gap-kho-khan-874573.ldo

QUÁCH DU (báo lao động)

 

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: