Trang chủTin tứcCông đoàn 24/7Hoạt động công đoàn
Hoạt động công đoàn
Cập nhật lúc 07:41 13/04/2024 (GMT+7)
Tôn vinh 54 thầy cô hiến máu tình nguyện tiêu biểu ngành Giáo dục Đồng Tháp

Hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện” năm 2024, ngày 12.4, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đồng Tháp phối hợp Sở GDĐT tổ chức Hội nghị tôn vinh thầy cô giáo hiến máu tình nguyện tiêu biểu năm 2024 và vận động hơn 250 tình nguyện viên tham gia hiến máu.

Tôn vinh 54 thầy cô hiến máu tình nguyện tiêu biểu ngành Giáo dục Đồng Tháp
Đoàn viên Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đồng Tháp tham gia hiến máu tình nguyện đợt 6. Ảnh: Phan Khuyên

Tham gia Hội nghị tôn vinh và hoạt động hiến máu tình nguyện lần này có 54 thầy cô được tôn vinh và gần 300 tình nguyện viên là đoàn viên, người lao động trong ngành. Kết quả đã tiếp nhận được hơn 200 đơn vị máu, nâng tổng số đơn vị máu tiếp nhận được là gần 1.000 đơn vị máu kể từ khi thành lập “Ngân hàng hiến máu lưu động của ngành Giáo dục”.

Để ghi nhận thành tích hiến máu tình nguyện tiêu biểu của thầy cô trong thời gian qua, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh Đồng Tháp đã khen thưởng cho 54 thầy cô trong ngành giáo dục đã có thành tích 5 lần, 10 lần, 15 lần và 20 lần hiến máu tình nguyện.

Tôn vinh, khen thưởng thầy cô đạt thành tích hiến máu tiêu biểu. Ảnh: Phan Khuyên
Tôn vinh, khen thưởng thầy cô đạt thành tích hiến máu tiêu biểu. Ảnh: Phan Khuyên

Dịp này, Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp với Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội nghị tôn vinh cho 54 thầy cô và tặng Thư khen cho 7 tập thể CĐCS đã có thành tích tiêu biểu hiến máu tình nguyện; đồng thời vận động Quỹ CEP thành phố Cao Lãnh, thành phố Sa Đéc, Nhóm thiện nguyện Nhất Tâm tham gia đồng hành, chia sẻ tặng quà cho quý thầy cô.

https://laodong.vn/cong-doan/ton-vinh-54-thay-co-hien-mau-tinh-nguyen-tieu-bieu-nganh-giao-duc-dong-thap-1326717.ldo

PHAN KHUYÊN (CĐGD ĐỒNG THÁP) - báo lao động

 
In
Về đầu
Lượt truy cập: