Phòng, chống ma tuý cho công nhân lao động
Cần cảnh giác với những loại ma túy mới
Công nhân lao động cần tỉnh táo và cảnh giác, tự phòng ngừa cho bản thân, không sử dụng các loại thực phẩm, đồ uống không rõ nguồn gốc, xuất xứ, đã được cảnh báo để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình.
26/12/2022 08:53
Các cấp công đoàn tỉnh Bình Dương: Nhiều hình thức tuyên truyền phòng, chống ma túy trong công nhân lao động
100% công đoàn cấp trên cơ sở và CĐCS trực thuộc đã triển khai các nội dung tuyên truyền, vận động CNVCLĐ tránh xa các tệ nạn xã hội, “Nói không với ma túy”....
26/12/2022 08:52
Bảo vệ công nhân tăng trước tác hại của ma túy 26/12/2022 08:52

Trước những diễn biến phức tạp, khó lường của loại tội phạm này, thời gian qua, tổ chức Công đoàn Việt Nam đã có những biện pháp cụ thể để giúp công nhân tăng “sức đề kháng” trước tác hại của ma túy.

Gần 3.000 đoàn viên, người lao động Quảng Ngãi được tuyên truyền phòng, chống ma túy 26/12/2022 08:51

Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi vừa tổ chức đợt cao điểm tuyên truyền về phòng, chống ma túy cho công nhân, lao động Khu công nghiệp VSIP, thành phố Quảng Ngãi, thị xã Đức Phổ và các huyện Bình Sơn, Sơn Tịnh, Tư Nghĩa và Mộ Đức.

Cần nghiên cứu thành lập Ban chỉ đạo phòng ngừa ma túy tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp 26/12/2022 14:02

Theo Đại tá Tạ Đức Ninh, nguyên Trưởng phòng thường trực Chương trình quốc gia phòng chống ma túy (Bộ Công an), Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu và ứng dụng phòng chống ma túy, việc phòng ngừa ma tuý tại cơ quan, doanh nghiệp là một nhiệm vụ quan trọng, cần được quan tâm đúng mức.

Trang bị kiến thức, kỹ năng để công nhân tránh xa ma túy 26/12/2022 13:51

Thời gian qua, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tổ chức các lớp tập huấn kiến thức, kỹ năng phòng chống ma túy được thiết kế giống như một buổi học, ở đó công nhân nhận diện được cụ thể nguy cơ, cạm bẫy mà tội phạm ma túy luôn giăng ra khắp nơi để họ chủ động tránh xa.

Đẩy mạnh tuyên truyền phòng chống ma túy cho công nhân lao động 26/12/2022 13:43

Vừa qua, Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức đợt cao điểm tuyên truyền phòng chống ma túy và đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong công nhân viên chức lao động tại các địa bàn có đông công nhân, lao động, gồm Khu công nghiệp VSIP, thành phố Quảng Ngãi, thị xã Đức Phổ và các huyện Bình Sơn, Sơn Tịnh, Tư Nghĩa và Mộ Đức.

Hải Phòng: 250 công nhân lao động được tư vấn phòng chống ma túy, “tín dụng đen” 26/12/2022 09:17

Ngày 23.12, tại Khu công nghiệp Nomura (An Dương, Hải Phòng), Ban Tuyên giáo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Công đoàn khu kinh tế TP. Hải Phòng tổ chức lớp tập huấn kiến thức, kỹ năng phòng chống ma túy và “tín dụng đen” cho 250 công nhân lao động.

Hà Giang: Đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục phòng, chống ma tuý trong CNVC, LĐ 26/12/2022 09:13

Xác định công tác phòng, chống ma túy (PCMT) là nhiệm vụ quan trọng của công đoàn các cấp (CĐCC), ngay từ đầu năm, LĐLĐ tỉnh đã tích cực triển khai các chương trình, kế hoạch tuyên truyền, chủ động phòng ngừa và đấu tranh với các hành vi liên quan.

Bình Định: Tăng cường công tác tuyên truyền phòng, chống ma túy trong công nhân lao động 26/12/2022 09:07

Trước tình hình diễn biến ngày càng phức tạp của tệ nạn ma túy, Liên đoàn Lao động tỉnh đã phối hợp với phòng chức năng của Công an tỉnh và các huyện, thị, thành phố triển khai công tác tuyên truyền, chủ động phòng ngừa và đấu tranh với các hành vi liên quan nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm phòng, chống ma túy trong công nhân lao động trên địa bàn tỉnh.

Hà Nam: Tuyên truyền phòng, chống ma tuý cho 200 công nhân lao động 26/12/2022 09:04

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, nhất là trong công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn ma túy cho công nhân viên chức, lao động tỉnh Hà Nam, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Hà Nam) vừa phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức tuyên truyền phòng, chống ma túy cho công nhân viên chức, lao động trên địa bàn tỉnh năm 2022.

Điện Biên: Công đoàn đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống ma túy 26/12/2022 08:59

Các cấp công đoàn tỉnh Điện Biên tích cực tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác phòng, chống, đấu tranh với các loại tội phạm nhất là tội phạm ma túy, những tác hại trực tiếp và hệ lụy của nghiện hút, chích, sử dụng các loại ma túy tổng hợp.

Công nhân lao động Hải Phòng chủ động phòng ngừa ma tuý 26/12/2022 08:52

Thực tế cho thấy, hiện có nhiều loại ma túy đang len lỏi vào đời sống, núp bóng dịch vụ vui chơi, giải trí. Công nhân cần được cung cấp sớm những thông tin đó để không sa vào bẫy ma tuý của tội phạm.

Công nhân được trang bị kiến thức, kỹ năng “né” cạm bẫy ma túy 26/12/2022 08:19

Các lớp tập huấn kiến thức, kỹ năng phòng chống ma túy được thiết kế giống như một buổi học, ở đó công nhân nhận diện được cụ thể nguy cơ, cạm bẫy mà tội phạm ma túy luôn giăng ra khắp nơi để họ chủ động tránh xa.

Xem theo ngày
  • 1
  • 2
Lượt truy cập: