Trang chủChuyên đềChính sách, pháp luật - quan hệ lao động
Chính sách, pháp luật - quan hệ lao động
Cập nhật lúc 09:03 09/07/2020 (GMT+7)
THÍ ĐIỂM MÔ HÌNH "CỬA HÀNG PHỤC VỤ NGƯỜI LAO ĐỘNG"

LĐLĐ tỉnh Đồng Tháp khai trương Thí điểm mô hình cửa hàng phục vụ đoàn viên và người lao động tại Cụm Công nghiệp Bình Thành, huyện Thanh Bình.

Cửa hàng có diện tích (7mét x 30 mét) có gần 60 mặt hàng thiết yếu, giá ưu đãi giảm từ 10 đến 30% so với giá thị trường. Cửa hàng cung cấp các sản phẩm hàng hóa tiêu dùng thiết yếu an toàn, giá rẻ do được kết nối từ chương trình hợp tác giữa Sở Công Thương, Liên đoàn lao động tỉnh, Trung tâm Xúc tiến Thương mại Du lịch và Đầu tư tỉnh Đồng Tháp.
 
Thời gian tới, Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Tháp tiếp tục khai trương nhiều điểm tại các khu, cụm Công nghiệp nhằm cụ thể hóa nội dung chỉ đạo của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam về triển khai một số giải pháp tập trung nguồn lực hỗ trợ cho đoàn viên và người lao động sau thời kỳ dịch Covid-19; đồng thời cung cấp cho đoàn viên, người lao động những sản phẩm thiết yếu an toàn, giá rẻ, chất lượng để phục vụ những bữa ăn gia đình phong phú, an toàn, có nhiều năng lượng để tái tạo sức lao động sau quá trình lao động sản xuất.
 
Lưu Hùng
In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: