Trang chủChuyên đềPhát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn
Phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn
Cập nhật lúc 09:56 19/05/2022 (GMT+7)
Bổ nhiệm học hàm Phó Giáo sư cho 2 nhà giáo trường Đại học Công đoàn

Bổ nhiệm học hàm Phó Giáo sư cho 2 nhà giáo trường Đại học Công đoàn

Phát biểu tại Lễ Công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng 9 chương trình đào tạo và công bố, trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư, bổ nhiệm viên chức quản lý, TS Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn cho biết, tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động, người học xúc động chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, cùng với không khí phấn khởi kỷ niệm 30 năm ngày chuyển tên Trường Cao cấp Công đoàn thành trường Đại học Công đoàn, và thật vinh dự trường được đón nhận 9 giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng chương trình đào tạo.

Cũng tại buổi Lễ này, nhà trường bổ nhiệm học hàm Phó Giáo sư cho 2 nhà giáo đã được Hội đồng chức danh Giáo sư nhà nước công nhận đạt chuẩn chức danh Phó Giáo sư, nâng tổng số lên 10 Phó Giáo sư.

Là một trong 2 nhà giáo được công nhận đạt chuẩn chức danh Phó Giáo sư, PGS.TS Nguyễn Hiệp Thương (Khoa công tác xã hội) chia sẻ: “Đây là vinh dự, cũng thể hiện nỗ lực của tôi trong việc cống hiến cho nghề. Hơn nữa, qua đây cũng gắn trách nhiệm của mình trong lĩnh vực đào tạo và hoạt động nghiên cứu khoa học”.

Với vai trò Phó Trưởng ban Tổ chức của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, giảng viên thỉnh giảng của trường, PGS.TS Nguyễn Hiệp Thương nhận thấy cần có trách nhiệm cùng lãnh đạo, thầy cô trong khoa Công tác xã hội xây dựng khoa, nhà trường vững mạnh hơn. Bên cạnh đó, là trách nhiệm liên quan đến đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho lĩnh vực công tác xã hội.

Về công trình nghiên cứu, PGS.TS Nguyễn Hiệp Thương đã làm chủ biên của 14 cuốn sách, trong đó nổi bật là sách chuyên khảo “Công tác xã hội với trẻ em”, giáo trình “Đại cương về công tác xã hội trường học”; 6 đề tài cấp bộ/tỉnh, chủ nhiệm cấp cơ sở…

Cũng trong buổi lễ, Đại học Công đoàn suy tôn và bổ nhiệm học hàm Phó Giáo sư cho đã được Hội đồng chức danh Giáo sư nhà nước công nhận đạt chuẩn chức danh Phó Giáo sư đối với bà Vũ Thị Kim Anh, giảng viên khoa Kế toán.

Bên cạnh đó, Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn đã ký Quyết định bổ nhiệm bà Vũ Thị Kim Anh, giảng viên khoa Kế toán giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Kế toán, thời hạn 5 năm kể từ 1.6.2022.

https://laodong.vn/cong-doan/bo-nhiem-hoc-ham-pho-giao-su-cho-2-nha-giao-truong-dai-hoc-cong-doan-1046762.ldo

ANH THƯ (BÁO LAO ĐỘNG)

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: