Trang chủChuyên đềPhát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn
Phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn
Cập nhật lúc 01:24 20/07/2022 (GMT+7)
Học viện Quản lý Giáo dục trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa Bồi dưỡng tiếng Anh cho cán bộ công chức cơ quan Tổng Liên đoàn

Chiều ngày 19/7/2022, tại cơ quan Tổng Liên đoàn, Học viện Quản lý Giáo dục tổ chức lễ bế giảng và trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa “Bồi dưỡng tiếng Anh cho cán bộ công chức cơ quan Tổng Liên đoàn, tới dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Thuật, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, UV BCH, Phó trưởng Ban Tổ chức TLĐ, Tiến sỹ Phùng Thị Lý Hằng, Phó Giám đốc Học viện Quản lý Giáo dục cùng toàn thể các học viên là cán bộ, công chức cơ quan Tổng Liên đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS Lương Thị Quỳnh Ly, Giảng viên Trung tâm Ngoại ngữ và Văn hóa Quốc tế, Học viện Quản lý Giáo dục đã đánh giá, tổng kết khóa học. Đây là khóa học đặc biệt diễn ra trong bối cảnh bị ảnh hưởng của dịch Covid-19, tuy nhiên với nỗ lực của tập thể giáo viên nhà trường cùng sự cố gắng của các học viên, hỗ trợ của thủ trưởng cơ quan Tổng Liên đoàn. Vì vậy khóa học đã kết thúc thành công tốt đẹp, chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học, đồng thời mong muốn sẽ vận dụng những kiến thức đã học tập vào quá trình thực tiễn công tác cũng như đời sống của mỗi học viên.

Thay mặt các học viên, đồng chí Đinh Thị Mai Phương thể hiện sự bày lòng biết ơn sâu sắc sự quan tâm, giúp đỡ và đồng hành của các thầy, cô nhà trường trong quá trình học tập. Những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích của khóa học là yếu tố quan trọng để các học viên vận dụng vào thực tiễn quá trình công tác cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

 

Đánh giá cao nỗ lực của các học viên, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó trưởng ban Tổ chức TLĐ cảm ơn sự quan tâm, phối hợp của Học viện Quản lý Giáo dục trong việc giúp đỡ Tổng Liên đoàn trong công tác đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ cho cán bộ cơ quan Tổng Liên đoàn, mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp có nhiều hoạt động phối hợp thiết thực, hiệu quả hơn nữa. Đồng thời chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học, chúc mừng 04 đồng chí cán bộ cơ quan TLĐ được nhận Giấy khen của Trung tâm ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế - Học viện Quản lý Giáo dục đã có thành tích trong khóa học.

VN

In
Về đầu
Lượt truy cập: