Trang chủChuyên đềPhát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn
Phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn
Cập nhật lúc 06:39 12/07/2023 (GMT+7)
Sơ kết quy chế phối hợp giữa Tổng LĐLĐVN và Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thực hiện quy chế phối hợp hoạt động giữa Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong công tác thông tin, tuyên truyền, ngày 12/7, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức buổi làm việc với Ban Quản lý Lăng về sơ kết 06 tháng đầu năm 2023 nhằm đẩy mạnh hơn nữa hoạt động phối hợp giữa hai bên.

Quang cảnh buổi làm việc

Dự buổi làm việc, về phía Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh có, đồng chí Thiếu tướng Bùi Hải Sơn, Trưởng Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Thiếu tướng Đinh Quốc Hùng, Chính ủy Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Về phía Tổng Liên đoàn có, đồng chí Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch TLĐLĐVN, đồng chí Phan Văn Anh, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị Ban Quản lý Lăng, Bộ Tư Lệnh Lăng và Ủy viên Đoàn Chủ tịch, các Ban Tổng Liên đoàn.

Đồng chí Nguyễn Đình Khang - Chủ tịch Tổng Liên đoàn phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Đình Khang - Chủ tịch Tổng Liên đoàn cho biết, chỉ trong 06 tháng, hai bên đã cùng nhau thực hiện được đầy đủ 05 nội dung trong quy chế phối hợp, thể hiện rõ trách nhiệm và tình cảm của 02 cơ quan trong thực hiện nhiệm vụ, được công nhân, người lao động đánh giá cao thông qua các LĐLĐ cấp tỉnh gửi lời cảm ơn BQL Lăng, từ khi có Chương trình phối hợp với BQL Lăng đã tạo điều kiện để các tỉnh, thành, ngành có căn cứ tổ chức các chuyến về nguồn cho đoàn viên, người lao động. Đặc biệt năm 2023 là năm Đại hội của Công đoàn Việt Nam, nhiều Công đoàn tỉnh, thành, ngành đã lựa chọn Lăng Bác, Khu di tích K9 và Bảo tàng Hồ Chí Minh là địa chỉ đỏ để người lao động ghé thăm như một trong các hoạt động chào mừng đại hội. Đây là kết quả đáng ghi nhận trong công tác giáo dục truyền thống, bồi dưỡng nhận thức chính trị cho công nhân lao động và một lần nữa khẳng định rõ nét niềm tin với Đảng, với Bác.

     Thiếu tướng Bùi Hải Sơn, Trưởng Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi làm việc     

“Công tác phối hợp giữa Tổng Liên đoàn và Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh thời gian qua rất sôi nổi, hiệu quả và thiết thực. Thời gian tới, Tổng Liên đoàn và Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động của quy chế phối hợp để các hoạt động hiệu quả và thiết thực hơn nữa” - Thiếu tướng Bùi Hải Sơn, Trưởng Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh cho biết.                                            

                                                                                                                   Q.H

In
Về đầu
Lượt truy cập: