Trang chủChuyên đềPhát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn
Phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn
Cập nhật lúc 09:19 05/08/2022 (GMT+7)
Tổng LĐLĐ Việt Nam tập huấn công tác Văn phòng năm 2022

Theo Kế hoạch, Tổng LĐLĐ Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức tập huấn về công tác Văn phòng năm 2022 cho các đơn vị còn lại trong hai ngày 11 và 12/8/2022.

Trong 2 ngày 4-5/8/2022, tại Hà Nội,  Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn công tác văn phòng năm 2022. Tham dự tập huấn có các động chí đại diện Thường trực, Chánh Văn phòng và hơn 175 cán bộ nghiệp vụ có liên quan thuộc các LĐLĐ tỉnh, thành phố, Công đoàn ngành Trung ương và tương đương, Công đoàn Tổng công ty trực thuộc Tổng Liên đoàn.

Bên cạnh những nội dung  liên quan đến công tác chuẩn bị văn kiện Đại hội công đoàn các cấp như: hướng dẫn xây dựng Báo cáo chính trị tại Đại hội Công đoàn cấp tỉnh, ngành…; Quán triệt một số nội dung cơ bản Báo cáo Chính trị Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam…, nội dung tập huấn đi sâu vào nghiệp vụ công tác Văn phòng gồm Công tác văn thư, lưu trữ ; Nghiệp vụ về công tác thi đua khen thưởng; Triển khai giai đoạn II ứng dụng Văn phòng điện tử.

Đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam  quán triệt một số nội dung cơ bản Báo cáo Chính trị Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

Trong khuôn khổ chương trình, các đại biểu tham dự đã được nghiên cứu và hướng dẫn về các quy định, quy trình, các công việc cần triển khai; hỗ trợ giải đáp các vướng mắc đối với từng loại nghiệp vụ cũng như học tập kinh nghiệm thực tiễn, qua đó, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả của các công tác văn phòng tại các cấp công đoàn trong thời gian tới.

Theo Kế hoạch, Tổng LĐLĐ Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức tập huấn về công tác Văn phòng năm 2022 cho các đơn vị còn lại trong hai ngày 11 và 12/8/2022.

VP TLĐ

In
Về đầu
Lượt truy cập: