Trang chủChuyên đềAn toàn vệ sinh lao động
An toàn vệ sinh lao động
Cập nhật lúc 09:35 10/05/2022 (GMT+7)
Bình Định: Phát động Tháng Công nhân và An toàn vệ sinh lao động năm 2022

Bình Định - Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp cùng với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ phát động Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2022.

Bình Định: Phát động Tháng Công nhân và An toàn vệ sinh lao động năm 2022
LĐLĐ tỉnh Bình Định tặng quà có đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong Tháng Công nhân. Ảnh: Đức Long

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định yêu cầu các cấp công đoàn, đoàn viên, người lao động phát huy tinh thần trách nhiệm thi đua sáng tạo tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả các nội dung do Hội đồng An toàn vệ sinh lao động tỉnh đã phát động.

Đồng thời thực hiện tuyên truyền sâu rộng mục đích, ý nghĩa và các hoạt động Tháng công nhân, Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động, truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân.

Tuyên truyền chế độ, chính sách, kiến thức về an toàn, vệ sinh lao động và công tác phòng, chống dịch COVID-19, các hoạt động này không chỉ mang tính thời điểm trong tháng, mà được duy trì liên tục, trải dài các hoạt động trong năm.

Yêu cầu các cấp công đoàn tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, trọng tâm là thực hiện hiệu quả chương trình “1 triệu sáng kiến nỗ lực, vượt khó, sáng tạo quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19”…

Dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định tặng 17 suất quà, gồm 2 suất quà trị giá 1,1 triệu đồng/suất cho công nhân lao động bị tai nạn lao động và 15 suất quà trị giá 600 nghìn đồng/suất cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Công đoàn Khu kinh tế tỉnh cũng tặng 17 phần quà là các sản phẩm của đơn vị tài trợ trong chương trình phúc lợi đoàn viên.

https://laodong.vn/cong-doan/binh-dinh-phat-dong-thang-cong-nhan-va-an-toan-ve-sinh-lao-dong-nam-2022-1043030.ldo

TƯỜNG MINH (BÁO LAO ĐỘNG)

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: