Trang chủChuyên đềAn toàn vệ sinh lao động
An toàn vệ sinh lao động
Cập nhật lúc 03:42 20/01/2021 (GMT+7)
Trao quà Tết Sum vầy năm 2021 cho công nhân tại Hà Tĩnh, Phú Thọ

Nằm trong chuỗi các hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước thăm và tặng quà cho công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn trong Chương trình “Tết Sum vầy” năm 2021, sáng nay (20/1), Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Trần Cẩm Tú và Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam Trần Thanh Hải đã trao các suất quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và các tổ chức hội, trung tâm bảo trợ xã hội.

Đồng chí Trần Cẩm Tú, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm UBKT Trung ương tặng quà cho CNLĐ

Tại buổi trao quà, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ nhiệm UBKT Trung ương Trần Cẩm Tú gửi lời thăm hỏi ân cần đến các gia đình chính sách, hộ nghèo, công nhân lao động và toàn thể bà con Nhân dân.

Chủ nhiệm UBKT Trung ương cho rằng: Năm qua, qua gặp nhiều khó khăn, thách thức do dịch bệnh, thiên tai, song, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Hà Tĩnh đã phấn đấu đạt nhiều thành tựu trên tất cả các lĩnh vực.

Đặc biệt, Hà Tĩnh đã thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, phòng chống dịch bệnh Covid-19 và khắc phục hậu quả thiên tai. Cấp uỷ, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể đã tích cực tuyên truyền, vận động, huy động nguồn lực từ các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm để đồng hành, chung tay hỗ trợ Nhân dân vượt qua khó khăn.

Đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng quà cho CNLĐ

Thời gian tới, Chủ nhiệm UBKT Trung ương Trần Cẩm Tú đề nghị cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và công nhân lao động.

* Sáng cùng ngày, tại Phú Thọ, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cùng đại diện Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, lãnh đạo tỉnh Phú Thọ đã trao 100 suất quà tặng các gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn; tặng 100 suất quà cho công nhân lao động nghèo.

Các đồng chí Trịnh Đình Dũng - Phó Thủ tướng Chính phủ; Phan Văn Anh - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ VN tặng quà cho CNLĐ. Ảnh: Báo Phú Thọ

Trao đổi, chia sẻ với người dân Phú Thọ, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng nhấn mạnh, quan tâm đến người nghèo, gia đình chính sách, những đối tượng dễ bị tổn thương trong xã hội, thực hiện chính sách nhân đạo, đảm bảo quyền lợi, chăm lo cho công nhân người lao động là chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước; đồng thời có sự chung tay, góp sức của các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân.

Phó Thủ tướng yêu cầu lãnh đạo chính quyền địa phương tổ chức tốt Tết Tân Sửu vui vẻ, đầm ấm, để mọi nhà đều có Tết và được chăm lo, nhất là những người có công với cách mạng, thương binh, gia đình liệt sĩ, công nhân, người lao động và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

(TỔNG HỢP)

In
Về đầu
Tin Công đoàn
Lượt truy cập: