Trang chủCẩm nang hoạt động
Cẩm nang hoạt động
Cập nhật lúc 04:56 26/06/2021 (GMT+7)
Nghĩa tình của cán bộ công đoàn với người lao động

Đêm qua cán bộ công đoàn tỉnh Bình Dương đã không ngủ để tiếp nhận, hoàn thành việc phân phát gần 20 tấn hàng hóa ấy đến một số điểm phong tỏa.

“Chuyến xe yêu thương - cùng Bình Dương chiến thắng đại dịch” từ LĐLĐ tỉnh Lâm Đồng vượt gần 300km đã về đến Bình Dương đêm qua không chỉ chở rau, củ, quả, trứng... mà còn chở đầy ắp tình cảm, sự sẻ chia với công nhân lao động và người dân tỉnh Bình Dương. Rồi, cũng đêm qua cán bộ công đoàn tỉnh Bình Dương đã không ngủ để tiếp nhận, hoàn thành việc phân phát gần 20 tấn hàng hóa ấy đến một số điểm phong tỏa.

Sáng nay, tất cả cán bộ công đoàn chuyên trách cơ quan LĐLĐ tỉnh Bình Dương và một số đơn vị trực thuộc đã có mặt từ rất sớm để lựa từng miếng thịt tươi ngon, nêm từng chút mắm muối, làm chà bông gửi đến đoàn viên, người lao động trong khu phong tỏa và cách ly y tế.

 Người góp công, người góp của, sau hơn 4 giờ hiện thực hiện, từng hũ chà bông đã được chuyển di mang theo thông điệp “anh chị em công nhân lao động cố gắng, vững vàng vượt qua những  ngày tháng khó khăn, tổ chức công đoàn sẽ kề vai sát cánh cùng người lao động”.

Dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Bình Dương hiện đã ghi nhận nhiều công nhân lao động là F0,F1, F2... Trước tình hình trên, tổ chức công đoàn tỉnh đã và đang nỗ lực cùng với chính quyền, đoàn thể và nhân dân trong tỉnh tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động như: Chi hỗ trợ các trường hợp công nhân lao động bị ảnh hưởng bởi Covid-19; thăm và tặng quà cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch; vận động các Mạnh Thường Quân, doanh nghiệp chung tay hỗ trợ người lao động các khu vực cách ly, phong tỏa và chương trình “Vắc xin- cho công nhân”...

Các cấp Công đoàn tỉnh Bình Dương đã và đang làm tất cả những gì có thể để cùng đồng hành với anh chị em công nhân lao động vượt qua Covid-19.

Hoàng Trung

 

In
Về đầu
Lượt truy cập: