Trang chủChuyên đềPhát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn
Phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn
Cập nhật lúc 03:33 20/11/2023 (GMT+7)
Tổng LĐLĐVN thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20/11, nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), các đoàn đại biểu Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam do các đồng chí Phan Văn Anh - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, đồng chí Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và đồng chí Huỳnh Thanh Xuân - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng Bộ Giáo dục và Đào tạo, công đoàn Giáo dục Việt Nam, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Trường Đại học Công đoàn.

Tại các đơn vị, các đoàn đại biểu Tổng Liên đoàn đã trao tặng những lẵng hoa tươi thắm và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể lãnh đạo, các cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động. Chúc các thầy giáo, cô giáo và gia đình luôn vui khoẻ và hạnh phúc. Đặc biệt là luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết, tận tâm với nghề để có thể cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp "trồng người".

Phó Chủ tịch Phan Văn Anh dẫn đoàn tới thăm và chúc mừng Đại học Công đoàn

Đoàn đại biểu Tổng LĐLĐVN do đồng chí Phó Chủ tịch Ngọ Duy Hiểu dẫn đầu thăm, chúc mừng Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Huỳnh Thanh Xuân dẫn đầu đoàn đại biểu đến thăm hỏi và chúc mừng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tiếp đón đoàn có Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Ngô Thị Minh (thứ hai từ phải qua)

Đoàn do Phó Chủ tịch Huỳnh Thanh Xuân dẫn đầu thăm và chúc mừng công đoàn Giáo dục Việt Nam

In
Về đầu
Lượt truy cập: